Giới thiệu

Tham gia khoá học giao dịch tài chính

Học cách giao dịch với khoá học tại SevenEdu và đưa kiến thức giao dịch cũng như sự tự tin của bạn lên một tầm cao mới. Bất kể kinh nghiệm giao dịch của bạn là gì các chuyên gia phân tích và người khảo sát thị trường của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu tất cả về điều kiện thị trường cũng như các quy tắc giao dịch đưa nhằm hỗ trợ bạn đến con đường đúng đắn nhất.

1. Khoá học về kiến thức cơ sở

Giáo trình giao dịch trực tuyến của chúng tôi được chia thành 2 phần dựa theo các kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn nắm vững thị trường một cách nhanh chóng. Lướt qua các khoá học ở phần tiếp theo và chọn lĩnh vực bạn quan tâm nhất để bắt đầu.

Kiến thức giao dịch online cơ sở chỉ vừa mới bắt đầu? Bắt đầu việc học của bạn với khoá học kiến thức giao dịch của chúng tôi. Tìm hiểu về nhiều thị trường khác nhau như ngoại hối, hàng hoá và chứng khoán cũng như cách thức hoạt động của chúng. Khám phá trong kho tàng kiến thức của khoá học và tìm ra các phương thức giao dịch phù hợp nhất với bạn, nắm bắt các quy trình giao dịch chính và tâm lý thị trường.

2. Khoá học giới thiệu mảng kiến thức về tiền điện tử

Phân tích chuyên sâu luôn luôn hữu ích để định hình thị trường tài chính luôn thay đổi và để chắt lọc những thông tin hữu dụng nhất với bạn. Trong khoá học giao dịch này, bạn có thể nắm vững các kiến thức cơ bản về các thuật ngữ thường dùng trong sàn, đọc biểu đồ và tìm hiểu về các phương tiện thông báo kỹ thuật, phân tích khung thời gian và phân tích tâm lý thị trường có thể hỗ trợ bạn trong việc mua/bán.

3. Chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro

Một trong những các khoá học tiếp theo của chúng tôi, bạn sẽ được học cách sử dụng được giới thiệu trong những bài giàng trước đó khi “thực tế” có biến động thị trường. Chuyển giao từ lý thuyết sang thực tiễn, các bài giảng sẽ đề cập đến các thông số kỹ thuật và cách ứng dụng chúng, quản lý rủi ro và cách phân tích những hoạt động có thể bổ trợ cho các phương pháp kĩ thuật.